TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ BRIGHT STAR-T SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN

Chính thức ra mắt Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T tại Hà Nội.

Sáng nay, Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động, mang đến sự lựa chọn chất lượng và tin cậy cho các bậc Phụ huynh đang tìm kiếm môi trường học tập Anh ngữ hiện đại chuẩn quốc tế cho trẻ từ 4 đến 16 tuổi tại Quận Long Biên và các khu vực lân cận.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ BRIGHT STAR-T SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN

Đây cũng là sự kiện đánh dấu sự ra mắt của Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T tại Hà Nội. Tại lễ khai trương, Bright Star-T vinh dự đón tiếp các vị khách quý, các đơn vị đối tác, cùng đông đảo quý Phụ huynh và các em Học sinh đến tham dự.

Phát biểu tại lễ khai trương, bà Phùng Thị Thu Nga – Đại diện Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T cho biết: “Bright Star-T tự hào là một trong những Hệ thống Trung tâm Anh ngữ có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất tại Hà Nội và tiên phong ứng dụng các giải pháp công nghệ 4.0, tạo hiệu quả vượt trội trong giảng dạy và học tập. Bright Star-T cam kết mang tới những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng sáng tạo với đa dạng các chương trình đào tạo Anh ngữ và kỹ năng theo lộ trình cá nhân hóa, giúp học viên khai mở tối đa tiềm năng và tự tin khẳng định bản thân.”

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM ANH NGỮ BRIGHT STAR-T SÀI ĐỒNG, LONG BIÊN

Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T đã chính thức chào đón quý Phụ huynh và các em Học sinh đến tham quan và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị với những suất HỌC BỔNG GIÁ TRỊ và PHẦN QUÀ HẤP DẪN dành cho 50 học viên đăng ký ghi danh sớm nhất.

Đăng ký khảo sát năng lực và tư vấn lộ trình học Anh ngữ cho con TẠI ĐÂY