Giới thiệu chung

Trung tâm Anh ngữ Bright Star-T được thành lập bởi tâm huyết của những nhà sáng lập có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo tại các Hệ thống giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu kiến tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc và kỹ năng toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cho thế hệ dẫn đầu tương lai trên hành trình hội nhập thế giới, môi trường học tập hiện đại tại Bright Star-T là sự lựa chọn đáng tin cậy của Phụ huynh và Học sinh.

Bright Star-T tự hào mang đến những trải nghiệm học tập đầy cảm hứng sáng tạo với đa dạng các khóa học Anh ngữ và kỹ năng theo lộ trình cá nhân hóa, giúp học viên khai mở tối đa tiềm năng và tự tin khẳng định bản thân.

Sứ mệnh

Xây dựng nền tảng Anh ngữ và kỹ năng toàn diện cho thế hệ dẫn đầu tương lai để các em tự tin chinh phục ước mơ vươn ra thế giới.

tầm nhìn

Bright Star-T định hướng trở thành tổ chức giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, là lựa chọn đáng tin cậy của Phụ huynh và Học sinh trong việc đào tạo Anh ngữ và Kỹ năng toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị cốt lõi